Những tiện ích cao cấp tại dự án Meypearl Harmony Phú Quốc

Căn hộ tại Meypearl Harmony Phú Quốc không chỉ là nơi an cư, mà còn là hành trình khám phá không gian sống đẳng cấp với một loạt các tiện ích nội khu tinh tế, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân.

Cảnh Quan Tuyệt Vời

Quảng trường sảnh đón là trái tim của Meypearl Harmony, nơi cư dân chìm đắm trong không khí chào đón ấm áp. Đây không chỉ là khu vực tiếp khách mà còn là điểm xuất phát cho những cuộc phiêu lưu mới, nơi giao thoa giữa nghệ thuật và thiên nhiên.

tiện ích căn hộ meypearl harmony
Những tiện ích cao cấp tại dự án Meypearl Harmony Phú Quốc 3

Biểu tượng tòa nhà và biểu tượng của Meypearl là những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tạo điểm nhấn độc đáo. Mỗi chi tiết kiến trúc, từ lối đi đến các điểm nhấn, đều là một phần của bức tranh sống độc đáo và tinh tế.

Tiện Ích Sức Khỏe

Bể bơi người lớn tại Meypearl Harmony không chỉ là nơi giải trí, mà còn là nơi trải nghiệm sự tươi mới của nước biển.

Bể bơi trẻ em tạo điều kiện an toàn và thú vị cho cả gia đình.

Vườn thảo mộc mang đến không gian xanh tươi, là nơi tận hưởng bản giao hưởng của thiên nhiên. Khu tập thể thao ngoài trời và khu vực tập Yoga giúp cư dân duy trì sức khỏe và tinh thần, hòa mình vào không gian yên bình.

bể bơi meypearl harmony phú quốc
Những tiện ích cao cấp tại dự án Meypearl Harmony Phú Quốc 4

Tiện Ích Giải Trí

Khu mua sắm khối đế là thiên đường của những thương hiệu danh tiếng, nơi cư dân có thể thỏa sức mua sắm.

Lounge chìm là không gian thư giãn sang trọng, là nơi tận hưởng ly cocktail trong không gian thoải mái.

Khu vui chơi trẻ em được thiết kế với tiêu chí an toàn và sáng tạo, tạo điều kiện cho sự phát triển của trẻ. Khu vực tập thái cực quyền là nơi cư dân có thể thách thức bản thân trong không khí hứng khởi.

Xem thêm: Top 10 lý do nên đầu tư căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc

Các Tiện Ích Khác

Biển bãi Trường tuyệt vời là “thác nước” không gian sống, một khu vực đặc quyền chỉ có tại Meypearl Harmony. Khu tiểu cảnh tinh tế là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và thiên nhiên, tạo nên không gian sống độc đáo.

Pavilion sang trọng là điểm hẹn lý tưởng để thưởng thức những khoảnh khắc yên bình.

Khu tổ chức sự kiện là không gian tuyệt vời cho các sự kiện quan trọng, tạo nên những kỷ niệm không thể quên. Mỗi tiện ích đều đặc sắc, đưa cư dân vào một cuộc hành trình khám phá đầy sáng tạo và đẳng cấp tại Meypearl Harmony Phú Quốc.

Xem chi tiết căn hộ Meypearl Harmony tại đây

Nhắn tin Zalo
Gọi ngay