dự án meypearl phú quốc

Chủ đầu tư MeyLand​

Meyland là thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, tập trung vào mảng bất động sản và phát triển dự án. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ Tân Á Đại Thành, Meyland đã thực hiện các dự án bất động sản và sở hữu quỹ đất lớn trải khắp Việt Nam.

Meyland hợp tác với các đơn vị hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Singapore để kiến tạo các dự án bất động sản tại Việt nam theo tiên phong xanh, sạch. Sở hữu hệ sinh thái các thiết bị máy lọc nước và năng lượng sạch, Meyland sẽ mang tới các sản phẩm bất động sản bền vững và thân thiện mới môi trường.

Các dự án đang triển khai

Tập đoàn Meyland hiện đang triển khai xây dựng và mở bán các dòng sản phẩm đa dạng từ căn hộ, shophouse, liền kế và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp từ Nghệ An và thành phố đảo Phú Quốc.

khu đô thị meyhomes capital phú quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc​

Dự án khu đô thị mới với quy mô gần 270ha tại An Thới, Phú Quốc được triển khai xây dựng từ năm 2019. Dự án khu đô thị hiện đang triển khai mở bán với các dòng sản phẩm shophouse, liền kế và biệt thự. ​

khu nghỉ dưỡng  meysenses lucia bãi lữ

Meysenses Lucia Bãi Lữ

Meysenses Lucia tại bãi Lữ, Nghệ An là dự án nghỉ dưỡng của Meyland triển khai với các dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án đang triển khai xây dựng và mở bán theo hình thức chia sẻ lợi nhuận.​

dự án căn hộ meypearl harmony phú quốc

Meypearl Harmony Phú Quốc

Với sự thành công của 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và Meysenses Lucia Bãi Lữ, tập đoàn Meyland tiếp tục triển khai dự án Meypearl Harmony Phú Quốc là dòng căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tại bãi Trường.

Meypearl Harmony Phú Quốc

Meyearl Harmony Phú Quốc là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại Phú Quốc có pháp lý sở hữu lâu dài. Với chiến lược phát triển một khu đô thị đẳng cấp và sáng tạo, Meypearl Harmony chính là mảnh ghép tiếp theo trong dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Meyland.

meypearl harmony phu quoc 12

Các tiện ích đa dạng

Bể bơi, mua sắm, giải trí..

meypearl harmony phu quoc 1 2

Bàn giao nội thất cao cấp

Các vật liệu nội thất cao cấp​

meypearl harmony phu quoc 2 2

Vị trí sát biển bãi Trường

Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Xem chi tiết vị trí căn hộ Meypearl Harmony Phu Quoc​​

Vị trí độc tôn ngay biển bãi Trường

Nhắn tin Zalo
Gọi ngay